• บริษัท นครอลูมิเนียม จำกัด ถูกก่อตั้งในปี พ.ศ.2536 โดยคุณไพศาล สุชาติกุลวิทย์

      จากความชื่นชอบวิศวกรรมในวัยเด็ก สู่ธุรกิจอลูมิเนียมที่ดำเนินการมากว่า 20 ปี ปัจจุบันนครอลูมิเนียม ได้รับการยอมรับจากฐานลูกค้าทั่วประเทศ

  • คุณไพศาลมีชีวิตในวัยเด็กแวดล้อมไปด้วยการก่อสร้าง ครอบครัวของคุณไพศาลทำธุรกิจก่อสร้างเล็กๆอยู่ในย่านบางบอน ในช่วงก่อนที่กรุงเทพฯจะพัฒนาและมีตึกระฟ้าเหมือนปัจจุบัน เหมือนเด็กผู้ชายทั่วไป คุณไพศาลเริ่มหลงใหลในความยิ่งใหญ่ของการก่อสร้างอย่างไม่รู้ตัว

  • จาก ความชื่นชอบสู่งานอดิเรก คุณไพศาลเริ่มประดิษฐ์ของใช้ต่างๆจากวัสดุรอบตัว โดยเป็นที่รู้ว่าคุณไพศาลจะเลือกเอาการซื้อใหม่ไว้เป็นทางเลือกสุดท้าย และต้องลองประดิษฐ์เองก่อนทุกครั้ง คุณไพศาลมักเห็นค่าในสิ่งเล็กๆที่คนทั่วไปเห็นว่าเป็นเศษขยะเสมอ เขาเชื่อว่าของทุกสิ่งมีค่าในตัว และมีประโยชน์ในทางใดทางหนึ่งเสมอ ด้วยประสบการณ์หลายสิบปี ทำให้คุณไพศาลมีความเชี่ยวชาญในเทคนิคการทำอลูมิเนียมและเทรนด์การติดตั้ง บ่อยครั้ง เราจะเห็นลูกค้าเข้ามาขอคำแนะนำที่ร้านเสมอ

    • ปัจจุบันนครอลูมิเนียมได้เปิดทำการมากว่า 20 ปีแล้ว โดยในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา เราขยายฐานลูกค้าจากกรุงเทพฯ ปริมณฑล และจังหวัดใกล้เคียง ไปยังทั่วทุกจังหวัดในประเทศ พร้อมทั้งขยายขอบเขตงานที่รองรับ จากครัวเรือนไปยังอุตสาหกรรมในเขตเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยดำเนินการเป็นธุรกิจขนาดเล็กภายในครอบครัว (SME) ซึ่งไม่เพียงช่วยร่นระยะเวลาของขั้นตอนที่ซับซ้อนต่างๆในบริษัทใหญ่ แต่ยังอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้ารายบุคคลได้อย่างทั่วถึงอีกด้วย


back
  • นครอลูมิเนียม, อลูมิเนียมเส้นแบน, อลูมิเนียมแป็บกลม, ท่ออลูมิเนียม, อลูมิเนียมท่อ, อลูมิเนียม6063, อลูมิเนียมกล่อง, แผ่นอลูมิเนียม, อลูมิเนียมโปรไฟล์, อลูมิเนียมฉาก
follow us on facebook Leave Message on facebook

Information

ปิดหน้าต่าง